Trailer Kịch Mới

Ma Da

 

Biệt Thự Cuối Đuồng Số 13

 

Kinh Hoàng Ma Nữ

 

Cái Chết Bí Ẩn

Oan Hồn

 

Hồn Ma Báo Oán

   

CỨU EM

PDF. In Email


Hồn Ma Báo oán

Bi - Hài - Kinh dị

 

Luật nhân quả:

"Nhắm chạy khỏi không"...?

 

 

Tác giả : Vương Huyền Cơ           

  Đạo diễn : NSND Trần Ngọc Giàu

“Không có sự trừng phạt nào cay nghiệt và thích đáng bằng phán xét của tòa án lương tâm”là thông điệp xuyên suốt trong Hồn Ma Báo Oán. 


Vở Hồn Ma Báo Oán được đạo diễn -NSND Trần Ngọc Giàu dàn dựng công phu, hấp dẫn đến từng chi tiết nhỏ; Đặc biệt hiệu ứng âm thanh, ánh sáng sống động sẽ đưa các bạn "lạc" vào một không gian vưa thực vừa ảo, ám ảnh đến rợn người.

 

 

Khi cơ hàn, tình bè bạn láng giềng quý như anh em ruột thịt. Nhưng rồi mọi chuyện đã lật sang trang mới khi cả hai cùng nhau đi đào vàng và phát hiện ra một kho báu lớn.

Lòng tham, sự ích kỷ đã làm Hùng (Tấn Hoàng) mất hết lương tri. Anh đã nhẫn tâm sát hại vợ chồng Ba (Mạnh Tràng) cùng với đứa con trong bụng của Nở (Linh Đan).

  

Thế giới tâm linh kỳ bí đã thật sự xuất hiện và “đeo bám” những kẻ chuyên làm điều ác. Để rồi trong suốt hơn 20 năm, lương tâm của Hùng phải chịu nỗi ám ảnh dai dẳng vì đã sát hại ba người mà anh yêu thương nhất

Đâu là sự thật? Đâu là chân lý? Tất cả sẽ được thể hiện một cách rõ nét qua lối diễn xuất chân thật của dàn diễn viên tên tuổi như: Mạnh Tràng (MAI VÀNG 2008 – hạng mục diễn viên hài), Tấn Hoàng, Việt Hà , Minh Cường, Tấn Phát, Đổ Thúy, Linh Đang và Bé Tuấn Tú…

Một số hình ảnh trong vở kịch:


 

Add comment